PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐÁM MÂY VELP ERMES

PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐÁM MÂY VELP ERMES Để lại bình luận

PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐÁM MÂY VELP ERMES: CHUYỂN TỰ ĐỘNG ĐẾN MỨC TIẾP THEO

Khám phá các công cụ phân tích hỗ trợ đám mây của chúng tôi, Phần mềm kết nối đám mây VELP Ermes trong 1 năm, được bao gồm.PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐÁM MÂY VELP ERMES

VELP là nhà sản xuất Dụng cụ Phân tích hàng đầu với 35 năm thành công trong việc thiết kế các giải pháp phòng thí nghiệm đảm bảo các phép đo phân tích chính xác và ổn định.

Chúng tôi cũng là những người tiên phong trong thế giới Phòng thí nghiệm thông minh, kể từ năm 2017, chúng tôi đã bắt đầu phát triển khả năng kết nối của các sản phẩm của mình với mục đích giới thiệu công nghệ IoT trong các phòng thí nghiệm để đơn giản hóa và cải thiện việc sử dụng thiết bị hàng ngày của chúng tôi, đưa tự động hóa lên một tầm cao mới!

Chúng tôi không chỉ muốn cung cấp các thiết bị phân tích tự động có khả năng hoạt động mà không cần sự giám sát, chúng tôi còn muốn cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát và truy cập các công cụ và dữ liệu của họ từ xa.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã khởi chạy nền tảng đám mây VELP Ermes mang tính cách mạng cho phép bạn truy cập các công cụ của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào để nhận thông tin về trạng thái của các phân tích và điều khiển từ xa các máy phân tích VELP của bạn.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI THẺ 1 NĂM BAO GỒM

Kết nối thiết bị VELP của bạn với Phần mềm kết nối đám mây VELP Ermes rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần một vài bước (được mô tả trong hướng dẫn có sẵn trong khu vực tải xuống của mỗi sản phẩm được kích hoạt) và kết nối internet trong phòng thí nghiệm của bạn để bắt đầu khám phá tiềm năng của nền tảng của chúng tôi.

3 tháng đầu tiên, không phụ thuộc vào việc mua Thẻ Ermes, luôn được bao gồm và miễn phí. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để chứng minh lợi thế của tự động hóa đám mây là trải nghiệm những lợi ích.

Từ năm 2021, các sản phẩm sau sẽ được tặng kèm Thẻ Ermes 1 năm miễn phí:

  • Máy phân tích nguyên tố NDA 701, NDA 702, CN 802
  • Máy chiết béo SER 158
  • Lò phản ứng ổn định oxy hóa OXITEST
  • Máy phân tích xơ FIWE Advance

HỖ TRỢ TỪ XA DỰA VÀO ĐÁM MÂY

Kết nối máy phân tích của bạn với Phần mềm kết nối đám mây VELP Ermes không chỉ mang lại lợi ích trong việc quản lý các thiết bị của bạn mà còn đảm bảo hỗ trợ nhanh hơn và nâng cao nhờ hỗ trợ kỹ thuật và ứng dụng từ xa từ VELP và các đối tác được ủy quyền.

VELP Ermes đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh mạng và cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và trạng thái công cụ của mình.

80 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *