HỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP

HỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP Để lại bình luận

HỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP: HIỆU SUẤT NÂNG CAO, CÙNG ĐỘ TIN CẬ

Hệ thống phá mẫu đạm DK mới VELP bán tự động cung cấp sự linh hoạt để lựa chọn cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với sự đảm bảo về độ tin cậy, độ chính xác và hiệu suất đã tạo nên sự khác biệt của máy phân hủy VELP trong hơn 35 năm.HỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP

Các Đơn vị phá mẫu đạm DK đã được đổi mới với một phiên bản mới mang đến một số tính năng mới để tiếp tục câu chuyện thành công của VELP bắt đầu vào năm 1984.

Khối gia nhiệt bằng nhôm đã được tái thiết kế để đảm bảo hiệu suất tối đa đồng thời tiết kiệm năng lượng, thời gian và không gian trên bàn làm việc. Mức tiêu thụ năng lượng của dòng DK mới đã giảm 13% so với dòng trước và thiết kế sửa đổi đảm bảo giảm đáng kể không gian bên dưới tủ hút khí độc.

Gia nhiệt nhanh và đồng đều, lưới bảo vệ mới đảm bảo tính đồng nhất và đồng thời có khả năng tự bảo vệ khối khỏi các tia nước bắn và các tác nhân hóa học có thể xảy ra.

Nhiệt độ có thể điều chỉnh lên đến 450 ° C và bộ vi xử lý bên trong đảm bảo độ chính xác ± 0,5 ° C. Ngay cả về độ lặp lại và độ dẫn điện, nhôm cung cấp hiệu suất cực kỳ cao!

Giao diện mới hoàn toàn trực quan và màn hình kỹ thuật số đảm bảo khả năng hiển thị tối đa với thông tin rõ ràng và dễ đọc. Độ nghiêng của bảng điều khiển giúp bảo vệ màn hình khỏi sự cố tràn và nhờ có 4 nút, bạn có thể thiết lập trực quan tới 4 đường dốc và lưu tới 20 chương trình phân hủy mẫu cho các mẫu của bạn.

Tất cả sự linh hoạt bạn cần với các cấu hình mớiHỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP

Hệ thống phá mẫu đạm DK mới VELP có sẵn trong các cấu hình sau:

  • DK 6 (6 vị trí với ống nghiệm 250 ml, Ø 42 mm)
  • DK 6/48 (6 vị trí với ống 300 ml, Ø 48 mm)
  • DK 8 (8 vị trí với ống nghiệm 250 ml, Ø 42 mm)
  • DK 20 (20 vị trí với ống nghiệm 250 ml, Ø 42 mm)
  • DK 18/26 (18 vị trí với ống 100 ml, Ø 26 mm)
  • DK 42/26 (42 vị trí với ống nghiệm 100 ml, Ø 26 mm)

Mỗi mô hình có thể được cấu hình theo nhu cầu ứng dụng của bạn hoặc bạn có thể chọn Hệ thống thực tế bao gồm tất cả các phụ kiện và ống nghiệm cần thiết với một mã duy nhất.

Phân tích COD và xác định kim loại theo vết: một công cụ tiêu hóa phù hợp với các nhu cầu khác nhau

Hệ thống phá mẫu đạm DK mới VELP rất linh hoạt và có thể được sử dụng để phân tích Kjeldahl, phân tích COD để xử lý nước hoặc xác định kim loại.

DK 6 và DK 20 cho phép phân tích nhu cầu oxy hóa học với một cấu hình cụ thể nhờ các phụ kiện phù hợp cho phép quản lý đồng thời 6 và 20 mẫu tương ứng.

DK 6, kết hợp với Thiết bị khoáng hóa TMD 6 mới, cũng cho phép theo dõi sự hiện diện của kim loại trong bùn thải từ các nhà máy xử lý nước, đất, hợp chất, nước thải hoặc vật liệu thực vật.

Công nghệ TEMS ™HỆ THỐNG PHÁ MẪU ĐẠM DK MỚI VELP

Tất cả các Hệ thống phá mẫu đạm DK mới VELP đều hoạt động với công nghệ VELP TEMSTM cải tiến, giúp tiết kiệm đáng kể:

  • Thời gian: làm nóng nhanh
  • Năng lượng: tiêu thụ năng lượng hạn chế
  • Tiền: giảm chi phí cho mỗi lần phân tích
  • Không gian: giảm sử dụng không gian không cần thiết
88 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *