HỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP

HỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP Để lại bình luận

HỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP LÀ ĐÂY

Hệ thống thủy phân béo HU 6 mới VELP kết hợp độ tin cậy, an toàn và hiệu quả cho bước chuẩn bị mẫu trước khi chiết chất béo để xác định tổng chất béo.HỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP

Phát triển sản phẩm liên tục

VELP là một tổ chức năng động với hơn 35 năm thiết kế và sản xuất các dụng cụ phân tích để đảm bảo các phép đo phân tích chính xác và chính xác của các phòng thí nghiệm.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa ra các giải pháp mới và liên tục cải tiến những giải pháp hiện có như trong trường hợp HU 6 đã được thiết kế lại để tiếp tục cung cấp cho các phòng thí nghiệm một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho bước thủy phân trước khi chiết xuất dung môi.

Chuẩn bị mẫu để xác định tổng chất béo

Đối với phần lớn các sản phẩm thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, chất béo được liên kết hóa học với các thành phần khác. Để xác định tổng chất béo của các mẫu này, cần thiết phải thủy phân sơ bộ, sau đó lọc và rửa để giải phóng các phân tử chất béo sẵn sàng cho quá trình chiết xuất.

Việc phân tích với HU 6 tuân thủ các quy định chính thức về công bố tổng hàm lượng chất béo của các mẫu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi như thịt, pho mát, hải sản, sô cô la, bột ngũ cốc, v.v.

Hệ thống thủy phân béo HU 6 mới VELP hoạt động kết hợp hoàn hảo với bộ chiết dung môi tự động SER 158 và bộ chiết dung môi bán tự động SER 148. Chén đựng mẫu thủy phân hoàn toàn phù hợp bên trong VELP Extractors nhờ các phụ kiện giá đỡ chén.

Hiệu suất nâng cao

Hệ thống thủy phân béo HU 6 mới VELP thực hiện quá trình thủy phân trong các điều kiện có thể tái lập và hoàn toàn an toàn, xử lý 3 hoặcHỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP 6 mẫu đồng thời để tối đa hóa năng suất.

  • Khối gia nhiệt nhôm mới đảm bảo gia nhiệt nhanh và chính xác với nhiệt độ ổn định và đồng nhất 0,5 ° C;
  • Lọc nhanh hơn và tăng cường nhờ nguồn chân không và các van mới ngắt chân không có chọn lọc ở từng vị trí, đẩy nhanh quá trình tiết kiệm thời gian trung bình 15 phút cho người vận hành;
  • Giao diện kỹ thuật số trực quan: màn hình kỹ thuật số sáng sủa cung cấp khả năng hiển thị tối đa và thông tin dễ đọc;
  • Lưới bảo vệ khối gia nhiệt bằng nhôm mới giúp tăng hiệu suất và giảm thời gian làm nóng đồng thời bảo vệ khối không bị tràn.

TEMS™ TechnologyHỆ THỐNG THỦY PHÂN BÉO HU 6 MỚI VELP

Hệ thống thủy phân béo HU 6 mới VELP sử dụng Công nghệ VELP TEMSTM, giúp tiết kiệm đáng kể:

  • Thời gian: làm nóng nhanh
  • Năng lượng: tiêu thụ năng lượng hạn chế
  • Tiền: giảm chi phí cho mỗi lần phân tích
  • Không gian: giảm sử dụng không gian không cần thiết
82 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *